Thời gian gần đây, concept Cô gái Hà Lan được rất nhiều bạn lựa chọn cho buổi chụp kỷ yếu. Cùng AD Media điểm qua một số nét nổi bật trong concept này nhé.

Về concept Cô gái Hà Lan

Concept kỷ yếu cô gái Hà Lan là kiểu chụp mà người chụp hoá thân vào các nhân vật vùng nông thôn Châu Âu. Trang phục và bối cảnh là hai yếu tố quan trọng khi thực hiện concept. Đây là bộ trang phục đặc trưng của những cô gái vùng quê Tây Âu xinh đẹp. Một không gian rộng rãi với đồng cỏ bao quanh sẽ tạo nên điểm khác biệt cho concept này.

Trang phục và makeup 

Lolita là phong cách thời trang và trang điểm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Lolita tạo nên sự dễ thương, quyến rũ của các cô gái. Bộ outfit với thiết kế và màu sắc hài hòa, ngọt ngào cực kỳ phù hợp với các thiếu nữ mới lớn. Trang phục sử dụng tone màu hồng chỉ cần makeup nhẹ nhàng, bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Nên chụp vào thời điểm nào?

Thời điểm đẹp để chụp concept này là khoảng thời gian bình minh hoặc hoàng hôn. Đây là lúc không quá nắng gắt sẽ tránh được tình trạng cháy sáng. Người chụp và mẫu ảnh cũng không cảm thấy quá khó chịu với kiểu thời tiết này. Chắc chắn những tấm ảnh được của bạn sẽ cực kỳ thu hút với người xem.

Cùng nghía qua một vài bức hình nổi bật của AD Media nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *