Hello mọi người, mình là Chi đại diện lớp 9G Xuân La. Đợt vừa rồi chúng mình đã chọn AD Media là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho lớp, hôm nay mình sẽ review chi tiết cho các bạn về buổi chụp hôm đó.

  1. Về tư vấn

Sau khi cả lớp cùng thống nhất chọn AD Media, mình có liên hệ với anh Chính và chị Oanh bên đó. Từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi lên ý tưởng concept chụp, anh chị cực kỳ nhiệt tình và tâm lý. Lớp mình nhiều lần muốn đổi concept, anh chị vẫn chiều hết ý cho đến khi chốt hợp đồng. Nói túm lại là 10 điểm.

  1. Về buổi chụp

Hôm đó có hai ánh nháy là anh Nam và anh Tiến. Không nói nhiều nữa, cực kỳ chu đáo và có tâm nha. Hai anh đến rất đúng giờ, trong buổi chụp thì cười đùa vui vẻ, mấy đứa lớp mình enjoy lắm. Anh Tiến nhiệt tình chỉ các dáng chụp lắm nha, bắt trend lắm. Một ekip cực kỳ xịn sò và chuyên nghiệp.

  1. Về trang phục

Chúng mình chụp concept Harry Potter ma mị, trang phục concept này khá phức tạp và cần nhiều phụ kiện. Hôm đầu nhận trang phục kiểm tra thì có thiếu một vài chiếc mũ. Sau đó chúng mình phản hồi lại với bên AD Media, chị Oanh có check lại và gửi thêm đồ để bọn mình kịp buổi chụp. Chắc tại đợt này nhiều lớp chụp, việc thiếu một vài phụ kiện nhỏ cũng không sao mà anh chị cũng cực kỳ thiện chí hỗ trợ chúng mình nữa. 

  1. Về chất lượng ảnh

Lớp mình được trả ảnh sau 10 ngày. Hôm chụp có chút mưa, nên cũng không hy vọng nhiều. Cơ mà khi nhận file ảnh màu thanh xuân đẹp lắm mọi người ạ. Chỉ có phần chụp party night màu ảnh hơi tối, chúng mình có nhờ các anh sửa lại và AD Media cũng tiếp nhận và chỉnh lại rồi.

Nói tới nói lui, một lần nữa cảm ơn các anh chị team Ánh Dương Media nhiều vì một mùa kỷ yếu đáng nhớ. Nếu có thể chọn lại thì mình vẫn gật gù chọn Ánh Dương Media nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Ánh Dương Media
icons8-exercise-96 chat-active-icon