Các bạn học sinh, sinh viên thời nay thường lưu giữ khoảng thời gian đặc biệt của thời học sinh bằng việc chụp kỷ yếu. Ngoài bộ ảnh thì MV kỷ yếu cũng là một trong những sản phẩm được nhiều tập thể lựa chọn. Đây là cách đặc biệt để bạn có thể lưu giữ được ký ức tuyệt diệu của một thời đã qua. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn lý do nên chọn quay MV kỷ yếu.

MV kỷ yếu là gì?

MV kỷ yếu là câu chuyện về thời học sinh, sinh viên được kể theo cách tự nhiên nhất. Nó mang đến cho người xem cảm xúc chân thật và nhiều màu sắc. Thông thường MV sẽ là những cảnh quay của tập thể trong buổi chụp kỷ yếu hoặc dựa vào kịch bản đã có sẵn. Hình ảnh về trường, lớp học, các thành viên được xen kẽ một cách tinh tế trong MV. 

Clip kỷ yếu chỉ cần từ 4 đến 10 phút đã thể hiện được trọn vẹn quá trình chuẩn bị và các hoạt động của thành viên. Quá trình quay cần bám sát với ý tưởng luôn phải bám sát với ý tưởng kịch bản với thông điệp rõ ràng cùng giai đoạn hậu kỳ tỉ mỉ. 

Lý do nên quay MV kỷ yếu

Giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá

Một bức hình, một chiếc MV có thể giúp bạn lưu giữ hết trọn vẹn kỷ niệm của buổi chụp. Chính nhờ MV nằm ở dạng động nên toàn bộ cử chỉ, di chuyển của các bạn sẽ được bắt kịp thời, làm nên tính chân thật. MV kỷ yếu là sự kết hợp của nhiều source phim và kỹ thuật chuyển cảnh. Ở mỗi đoạn chuyển cảnh đều được lồng ghép và sắp xếp khéo léo. Toàn bộ MV còn được sự bổ trợ của âm nhạc tạo nên sự trào dâng cho cảm xúc.

Nơi thể hiện sự sáng tạo

Ý tưởng kỷ yếu còn thể hiện sự sáng tạo trong từng thước phim. Các bạn có thể tự lên kịch bản cho MV của lớp. Một số cốt truyện nổi bật và độc đáo có thể kể đến như Tháng năm rực rỡ; Hậu duệ của mặt trời; Thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta,… Bạn có thể gửi gắm cảm xúc và câu chuyện của mình vào trong MV đó.

Thước phim bền vững theo thời gian

Để tạo nên một MV kỷ yếu hoàn chỉnh sẽ cần nhiều nhân lực về kỹ thuật, quay dựng và tập thể lớp. Sản phẩm clip kỷ yếu của lớp chính là hộp quà ký ức mà sau này bạn có thể mở ra xem lại. Trong đó bạn sẽ bắt gặp chính mình của năm 18 tuổi đầy ngọt ngào và rực rỡ. Đó chính là “chiếc hộp” mà bất cứ ai cũng đều mong muốn được mở ra.

Quay MV kỷ yếu ở đâu chất lượng?

Ánh Dương Media là một địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu mà nhiều bạn học sinh Hà Nội không thể bỏ qua. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí sáng tạo – năng động và hiệu quả. Những khoảnh khắc thanh xuân của các bạn sẽ được lưu giữ trọn vẹn qua từng thước phim, bức ảnh cảm xúc. Đến với Ánh Dương Media, bạn sẽ luôn thấy an tâm bởi:

  • Đội ngũ photographer thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp;
  • Đa dạng concept được lên ý tưởng kỹ lưỡng, chi tiết;
  • Giá cả phù hợp, có nhiều gói chụp để các bạn có thể lựa chọn.

Bài viết trên đây là thông tin về dịch vụ quay MV kỷ yếu mà AD Media muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Liên hệ thêm với chúng tôi tại web nếu muốn biết thêm chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Ánh Dương Media
icons8-exercise-96 chat-active-icon