Sùng Việt Anh – chàng trai đa tài sinh năm 1994 gây ấn tượng khi liên tục xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội với nhiều điệu nhảy hot trend tiktok. Anh chàng đến từ Hà Giang còn là KOL dance, biên đạo và là giáo viên dạy nhảy các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. 

Ngoại hình thu hút, tài năng cùng những điệu nhảy của Sùng Việt Anh gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ yêu thích dance. Những điệu trend, vũ điệu của Sùng Việt Anh thu hút nhiều lượt xem. Anh đã đạt top 10 dance tiktok master 2021 nhờ gây sốt với loạt video nhảy đạt triệu view trên nền tảng tiktok. 

Ngoài tài năng dance nổi bật, anh còn sở hữu tài ăn nói lưu loát cùng khả năng dẫn host nhiều chương trình ghi sẵn. Giọng nói mạch lạc, phong thái chuyên nghiệp, Việt Anh chinh phục khán giả trong những buổi ghi hình trực tiếp. Chàng trai là gương mặt được nhiều brand và nhãn hàng tin tưởng như chuỗi các trung tâm Vincom, một số local brand về quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm,…

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

Về facebook: Tài khoản của Sùng Việt Anh có hơn 21K followers thu hút được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những video dance, anh chàng thường đăng tải nhiều nội dung với năng lượng tích cực đến mọi người. 

Về tiktok: Nam dancer thu hút hơn 3 triệu người xem trên tiktok không chỉ với các bạn trẻ đam mê nhảy múa mà còn lôi cuốn đông đảo cộng đồng. Phong cách dance uyển chuyển, dứt khoát đã giúp cho anh chàng thu về nhiều lượt theo dõi trên kênh của mình. 

Mọi liên hệ để hợp tác vui lòng gửi về email: sungvietanh1994@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Ánh Dương Media
icons8-exercise-96 chat-active-icon