Minh Thu – gương mặt hot trên mạng xã hội được biết đến với biệt danh “Cô giáo vật lý”. Cô là cựu học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh và ngành sư phạm Vật lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô gái sinh năm 1997 sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và xinh xắn. Minh Thu được nhiều người yêu thích nhờ biểu cảm dễ thương, chất giọng ngọt ngào.

 

Hình ảnh cô gái quốc dân 9x ghi dấu ấn trong lòng nhiều bạn học sinh nhờ phương pháp dạy dễ hiểu, gần gũi đúng kiểu gen Z. Phong thái tự tin cùng lối nói chuyện lôi cuốn qua các buổi live dạy học và chia sẻ đã tạo nên nét riêng biệt khi nhắc đến cô nàng đến từ Nghệ An này. Những buổi live học miễn phí trên facebook của Minh Thu luôn thu hút được hàng chục nghìn lượt xem nhờ tài ăn nói lưu loát, nét pha trò hài hước vui vẻ.

 

Cô nàng Minh Thu còn mang đến nguồn năng lượng tích cực qua hình ảnh, video và những chia sẻ được đăng tải trên facebook, instagram, tiktok,… Các nền tảng mạng xã hội của Minh Thu thu hút nhiều lượt theo dõi, nổi bật với fanpage và tiktok với hơn 1 triệu followers. Một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, cực kỳ năng động và trẻ trung đã tạo nên dấu ấn không lẫn vào đâu được của cô gái 9x.

 

 

  • Về fanpage: Fanpage hơn 1 triệu người theo dõi của Minh Thu là nơi cô nàng live dạy học miễn phí, thu hút được rất nhiều lượt xem. Page còn thường xuyên chia sẻ nhiều tâm sự, tips hay ho trong công việc, học tập và cuộc sống dành cho các bạn gen Z. 
  • Về kênh tiktok: Ms Minh Thu là một kênh tiktok thường xuyên chia sẻ các clip thú vị về thí nghiệm vật lý. Tiktok đã đạt hơn 5 triệu lượt thích, những video của cô nàng mang đến cho người xem sự thoải mái khi tiếp nhận kiến thức, không bị khô khan, gò bó.
  • Về cộng đồng học vật lý: Group với hơn 60K thành viên nơi các thành viên sẽ được tương tác trực tiếp với cô nàng và nhận được những tài liệu, bộ đề miễn phí về vật lý. Đây còn là nơi các bạn được truyền động lực học tập môn lý.
  • Về kênh youtube: Minh Thu bắt đầu thực hiện các video youtube từ năm 2021 đến nay đã thu hút được hơn 21 nghìn lượt đăng ký. Các video trên kênh chủ yếu là các buổi live dạy vật lý miễn phí. Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải các vlog về cuộc sống hàng ngày, nhận được về nhiều sự ủng hộ của người xem.

Mọi liên hệ để hợp tác vui lòng gửi về email: vatliminhthu@gmail.com