Chụp ảnh profile cá nhân là gì? Tại sao cần chụp ảnh profile cá nhân? Trong thời kỳ công nghệ phát triển, nhu cầu đời sống tăng cao đòi hỏi cái đẹp cũng được xem trọng. Nhu cầu chụp ảnh, thẩm mỹ cũng là khía cạnh được nhiều người quan tâm. Trong đó, chụp ảnh profile cá nhân là dịch vụ đang được chú ý nhiều nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết của Ánh Dương Media dưới đây nhé.

1. Ảnh Profile là gì?

Ảnh profile là ảnh đại diện trong các hồ sơ cá nhân như hồ sơ công ty, trang mạng xã hội tìm việc làm Linkedln. Đây là dạng ảnh chân dung bản thân, mô tả chân dung thực của cá nhân đó. Dòng ảnh này hiện đang được sử dụng rộng rãi vì tính chuyên nghiệp cao và cũng mang tính nghệ thuật.

2. Các concept chụp ảnh Profile hiện nay

Chụp profile theo ngành chuyên biệt: Đây là kiểu chụp áp dụng cho một số ngành có đồng phục chuyên ngành. Ví dụ: bác sĩ, dược sĩ, thẩm mỹ, hành không, ngân hàng,…


Chụp profile cho ngành thương mại: Kiểu ảnh này dành cho những ngành không có đồng phục nhất định. Điển hình là các ngành: giáo dục, bán hàng, bất động sản, marketing,.. Thay vì đồng phục, người chụp kiểu profile này có thể chọn 2 loại trang phục là vest hoặc đầm dạ hội.

Chụp ảnh profile cho doanh nhân: Giám đốc hoặc lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tượng của concept chụp này. Thông thường, background sẽ là văn phòng làm việc. Nên thiết kế thêm các bằng khen, huân chương trong khung hình để tăng giá trị của chủ thể đó

Chụp profile cho nghệ sĩ, chụp art: Giới nghệ sĩ chụp ảnh profile phải đi kèm tính nghệ thuật rất cao. Vì vậy, khi chụp profile cho nghệ sĩ, cần lưu ý set-up ánh sáng, trang phục, góc máy.

3. Lợi ích khi có ảnh profile chuyên nghiệp

– Ăn điểm nhà tuyển dụng ngay từ ánh nhìn đầu tiên: Bạn muốn xin ứng tuyển vào 1 vị trí – một ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp là điểm nhấn quan trọng. Nó thu hút sự chú ý nhà tuyển dụng trong đống hồ sơ tuyển dụng. nh profile cá nhân còn tác động đến cảm nhận và phán đoán của nhà tuyển dụng. Bởi vì bức ảnh CV là thông tin đầu tiên về bạn mà nhà tuyển dụng tiếp nhận.

– Giá trị ấn tượng ban đầu: Bạn cần những tấm hình thật sự có giá trị về tính chuyên nghiệp, uy tín. Nó sẽ thể hiện “bộ mặt” sang trọng công ty/doanh nghiệp bạn. Hình ảnh đại diện của bạn cũng chính là hình ảnh đại diện của công ty/doanh nghiệp bạn.

4. Dịch vụ chụp ảnh profile tại Ánh Dương Media.

Để có được bức ảnh chất lượng, bạn nên tìm đến các studio chuyên nghiệp. Một studio chuyên nghiệp với đội ngũ ekip và nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm. Nó sẽ mang đến cho bạn ảnh profile cá nhân ấn tượng. Đồng thời toát lên phong thái tự tin riêng biệt mà không lẫn bất kì ai. Hiện tại, Ánh Dương Media với đội ngũ cameraman và editor có tay nghề và chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin với những sản phẩm của mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Ánh Dương Media
icons8-exercise-96 chat-active-icon